Hướng dẫn tự làm Acquy Lithium xe máy

Hướng dẫn tự làm Acquy Lithium xe máy cho người mới bắt đầu hoặc cho người muốn trải nghiệm loại vật liệu lưu trữ điện năng ưu việt LifePO4. Pin LifePO4 đang dần trở thành vật liệu lưu trữ điện năng phổ biến bởi ưu thế về độ bền, độ ổn định, giá cũng dần trở nên phù hợp với người dùng phổ thông. Những năm gần đây, nguồn hàng hóa pin LifePO4 đã qua sử dụng được các tiêu thương và nhà phân phối nhập từ Trung Quốc về bán tại Việt Nam rất nhiều, số lượng lớn tràn ngập thị trường, điều này rất có lợi cho người dùng cuối.

Hướng dẫn tự làm Acquy Lithium xe máy

Trước đây, người dùng thực sự khó tiếp cận với nguồn pin Lithium bởi giá cả đắt đỏ, các vật liệu phụ trợ như mạch điện tử quản lý pin, phụ liệu pin cũng rất hiếm. Vì vậy để tự lắp ráp một khối pin lithium với giá hợp lý thì lại càng khó hơn. Hiện tại, các sản phẩm pin LifePO4 đã qua sử dụng rất sẵn có trên thị trường, trung bình 1 cell pin LifePO4 32650 5Ah 3.2V có giá chỉ vài chục ngàn đồng, các vật liệu phụ trợ cũng  chỉ vài chục ngàn hoặc vài ngàn đồng/sản phẩm.

Hướng dẫn tự làm Acquy Lithium xe máy

Dựa trên nguồn vật liệu sẵn có trên thị trường mà người dùng có thể mua rất dễ dàng, SECKAM sẽ hướng dẫn bạn TỰ LÀM ACQUY LITHIUM XE MÁY một các đơn giản nhất,  tiết kiệm chi phí nhất. Vật liệu cần chuẩn bị:

 • 04 viên (cell) pin LifePO4 32650 2 đầu cọc vít, điện áp 3.2V, dung lượng 5Ah trở lên.
 • 01 Mạch điện tử quản lý sạc xả và bảo vệ pin, tích hợp cân bằng điện áp cho các cell pin
 • Kẽm nối pin loại dày 0.15-0.2mm mạ niken có đục lỗ bắt vít
 • Ốc vít inox không gỉ 304 loại M5 để siết ghép khối pin
 • Bộ vỏ Acquy có kích thước quy chuẩn với acquy từ 4.5Ah-5Ah (110*67*85) hoặc (110*67*105) tùy vào kích thước hộc xe của bạn, bạn nên tháo acquy xe ra đo kích thước để chọn vỏ phù hợp
 • Băng keo, dây điện, mỏ hàn thiếc, keo PVC Tiền Phong để dán hộp nhựa chứa pin.

Combo vật liệu tự làm Acquy Lithium bên trên, SECKAM có cung cấp tại đây với chi phí chỉ từ 275.000/combo

Đặt mua Combo vật liệu tự làm Acquy Lithium chỉ từ 275.000 VNĐ

Video hướng dẫn tự làm Acquy Lithium xe máy

 

Giờ ta bắt tay vào thực hiện theo video bên dưới. Video hướng dẫn tỉ mỉ, bạn nên kiên nhẫn xem kỹ để thực hiện chính xác và tránh sai sót ngay từ lần đầu tiên.

Xem thêm các sản phẩm Pin LifePO4 khác của chúng tôi với giá hấp dẫn và nhiều quà tặng tại đây.

Quý khách có nhu cầu đặt mua số lượng lớn Pin LifePO4 sản xuất acquy với các mức từ phổ thông đến cao cấp, vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo 0987238239 để nhận ưu đãi giá sỉ đặc biệt!

1 Comment

 • Tuấn

  2 years ago / 22/09/2021 @ 16:21

  Rất hữu ích, mất gần 1 ngày nghỉ để chế cháo acquy lithium này, chi phí hết 295k. Đề nổ mạnh cho xe AB, độ bền thì cần chờ thời gian sử dụng xem sao.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Language »